0937 055 998 - 0942 055 998 - 0972 055 998
89 Trần Phú, Khu phố Ninh Tịnh2, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên

VITOSA - MÁY PHÁT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Năng lượng từ thiên nhiên - Thân thiện với môi trường

VITOSA PHÚ YÊN

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
UY TÍN HÀNG ĐẦU
BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Vitosa - ISO 9001-2008

Công trình GALINA Phú Quốc.
Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

NĂNG LƯỢNG XANH VITOSA
Vì lợi ích Quốc Gia - Vì lợi ích mọi nhà

 

Hỗ trợ trực tuyến

  Mr Hoàng
0942 055 998
  Mr Huân
0967 909 696
  Mr Sơn
0962 746 224

VÌ SAO TRỜI MƯA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VẪN SỬ DỤNG ĐƯỢC ?

25-10-2021

Với một số máy nước nóng năng lượng mặt trời dù trời nắng một ngày và mưa liên tiếp trong vòng 3 ngày thì vẫn đảm bảo gia đình có đủ nước nóng để sinh hoạt. Bởi vì máy nước nóng năng lượng mặt trời có bình bảo ôn – bộ phận giữ nhiệt giúp nước nóng có thể giữ được nhiệt lên đến 3 ngày tức là 72 tiếng.

 

Điều này đã giải quyết được nỗi lo của người sử dụng bình nước nóng mặt trời khi không có nắng, thậm chí là có mưa. Thậm chí đôi khi chỉ cần ánh sáng thôi chứ không nhất thiết phải là ánh nắng máy năng lượng mặt trời cũng sẽ có khả năng hấp thu nhiệt năng biến đổi thành quang năng để làm nóng phục vụ nhu cầu cho người sử dụng.

 

Do đó, câu hỏi có nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời khi trời mưa hay không thì câu trả lời có. Ở miền Nam có mùa mưa nhưng không phải lúc nào cũng âm u, xám xịt. Mà vẫn có những cơn nắng nhẹ, dẫu nhiệt độ không cao như mùa hè nhưng với nhiệt độ như vậy cũng đủ để máy làm nóng nước.

 

So với việc làm nóng nước bằng các năng lượng khác như khí đốt gas, dùng điện năng (bình nước nóng) thì máy nước nóng năng lượng mặt trời lại có thể tạo ra nguồn nước nóng dồi dào, tiện lợi hơn nhiều. Nếu như chúng ta sử dụng bình nước nóng thì khi mất điện đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ mất nước nóng.

 

Đừng lo lắng hiệu quả của máy nước nóng năng lượng mặt trời khi trời mưa mà hãy yên tâm sử dụng dù vào mùa nào đi chăng nữa bạn nhé. Đây là thiết bị đem đến nguồn nước nóng dồi dào và an toàn, lại vô cùng tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

 

Bên cạnh đó chúng ta có thể kết hợp lắp thêm thiết bị gia nhiệt

Một giải pháp khác được nhiều đơn vị lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời đưa ra đó chính là lắp thêm thiết bị gia nhiệt vào trong bình bảo ôn để sử dụng vào mùa đông. Thiết bị này thực tế là một điện trở và  bạn có thể hình dung chúng như kiểu đun nước nóng, thiết bị sẽ chạy bằng điện và để đun nóng hơn 100 lít nước.


  • CHỨNG CHỈ ISO
Giỏ hàng0