0937 055 998 - 0942 055 998 - 0972 055 998
89 Trần Phú, Khu phố Ninh Tịnh2, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên

VITOSA - MÁY PHÁT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Năng lượng từ thiên nhiên - Thân thiện với môi trường

VITOSA PHÚ YÊN

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
UY TÍN HÀNG ĐẦU
BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Vitosa - ISO 9001-2008

Công trình GALINA Phú Quốc.
Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

NĂNG LƯỢNG XANH VITOSA
Vì lợi ích Quốc Gia - Vì lợi ích mọi nhà

 

Hỗ trợ trực tuyến

  Mr Hoàng
0942 055 998
  Mr Huân
0967 909 696
  Mr Sơn
0962 746 224

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

04-11-2021
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Đèn đường năng lượng mặt trời đang là một trong những biện pháp chiếu sáng sẽ trở thành xu hướng trong những năm tới đây. Có rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng nguồn năng lượng này như thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện, chiếu sáng ở nhiều khu vực khác nhau,…

Sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời rất thân thiện với môi trường


Ưu điểm nổi bật của loại đèn này là nó sử dụng một nguồn năng lượng sạch, giúp giảm thiểu tối đa khí thải carbon ra bê ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, giúp không bị ô nhiễm trong môi trường nước hoặc đất.
Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, năng lượng mặt trời còn không giải phóng ra bất kỳ một loại khí nào gây nên hiện tượng hiệu ứng nhà kính.

Tiết kiệm một nguồn kinh phí rất lớn


Hệ thống chiếu sáng đường phố nếu sử dụng các loại đèn truyền thống chắc chắn sẽ tốn kém một khoản kinh phí rất lớn cho tiền điện. Tuy nhiên, nếu sử dụng giải pháp đèn đường năng lượng mặt trời thì bài toán này sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Phương pháp sản xuất điện truyền thống là dựa vào những nguồn điện từ than đá, năng lượng hạt nhân hoặc các nhà máy thủy điện qua cách xây dựng những con đập. Đây là một điều ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến môi trường, thậm chí nặng nề hơn là chúng phá hoại đi những tài nguyên rừng quý giá. Trong khi đó, điện từ năng lượng mặt trời là nguồn điện chỉ cần dựa vào ánh sáng của mặt trời mà không cần sử dụng đến một nguồn tài nguyên nào khác.

Bên cạnh đó, khi đầu tư vào nguồn điện năng lượng mặt trời sẽ giảm tối đa được những hiện tượng biến đổi khí hậu, hơn nữa mức giá lại rẻ.

 

Khả năng sử dụng trên mọi địa hình khác nhau


Những loại đèn đường năng lượng mặt trời có thể sử dụng trong mọi điều kiện địa hình khác nhau. Nhu cầu sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời ngày càng tăng nên chúng có thể tiếp cận một cách nhanh chóng ở bất cứ vị trí nào từ miền núi cho đến miền xuôi, thậm chí tại những nơi mà lưới điện không thể đến được.

Sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời sẽ tận dụng được đất đai, sau đó sẽ tạo ra các giá trị lớn nhằm cung cấp một nguồn năng lượng sạch để chiếu sáng đường phố. Đặc biệt là ở miền núi, nơi có nhiều đoạn đường hiểm trở nguy hiểm, rất cần đến sự chiếu sáng của những hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời.


  • CHỨNG CHỈ ISO
Giỏ hàng0