0937 055 998 - 0942 055 998 - 0972 055 998
89 Trần Phú, Khu phố Ninh Tịnh2, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên

VITOSA - MÁY PHÁT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Năng lượng từ thiên nhiên - Thân thiện với môi trường

VITOSA PHÚ YÊN

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
UY TÍN HÀNG ĐẦU
BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Vitosa - ISO 9001-2008

Công trình GALINA Phú Quốc.
Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

NĂNG LƯỢNG XANH VITOSA
Vì lợi ích Quốc Gia - Vì lợi ích mọi nhà

 

Hỗ trợ trực tuyến

  Mr Hoàng
0942 055 998
  Mr Huân
0967 909 696
  Mr Sơn
0962 746 224

SỬ DỤNG CÂY HỖ TRỢ NHIỆT, NÊN HAY KHÔNG NÊN?

20-11-2021

SỬ DỤNG CÂY HỖ TRỢ NHIỆT, NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Bộ điện trở máy nước nóng năng lượng mặt trời thường được gắn cho các công trình tại địa phương có mùa đông kéo dài , nhiều ngày liền không có ánh nắng, giúp khách hàng chủ động có nước nóng sử dụng mặc dù trời không có nắng.

Hoặc dùng các công trình như khách sạn, nhà nghỉ, nơi có nhu cầu lớn về nước nóng, để cho việc cấp nước nóng chủ động hơn thì các chủ đầu tư đều gắn thêm bộ gia nhiệt nước nóng năng lượng mặt trời này.

Bộ điện trở máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

 • Bộ hỗ trợ nhiệt là một điện trở được lắp đặt thêm vào máy nước nóng năng lượng mặt giúp bổ sung thêm nhiệt lượng cho nước, làm cho nước nóng lên. Bộ hỗ trợ nhiệt thường phát huy tác dụng vào những ngày thời tiết không thuận lợi ít năng lượng, nhiều mây, mưa kéo dài.
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, trời càng nắng nước càng nóng.
 • Vào những ngày mùa đông, mùa mưa trời rất ít nắng nên nhiệt độ của nước thường không cao nên gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng thì cần đến bộ hỗ trợ nhiệt giúp máy nước nóng năng lượng mặt trời thành máy nước nóng điện kết hợp tủ điều khiển thông minh.
 • Giải pháp lắp đặt thêm bộ điện trở máy nước nóng năng lượng mặt trời thường sử dụng nhiều nhất ở các tỉnh phía Bắc nơi có những tháng mùa đông.
 • Các tỉnh phía Nam có hai mùa mưa và mùa khô rất dồi dào ánh nắng mặt trời nên việc sử dụng bộ hổ trợ nhiệt cho máy nước nóng năng lượng mặt trời không quan trọng cho lắm.
 • Để khắc phục tình trạng thiếu nước khi không đủ năng lượng của máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn có thể nâng công suất của máy lên, khi đó nhu cầu sử dụng thấp hơn công suất của máy, bạn vẫn có một lượng nước dự trữ cho những ngày sau.

Cấu tạo của điện trở đun nước máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bộ hỗ trợ điện (điện trở) dùng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời có cấu tạo gồm 3 phần chính:

 • Cảm biến nhiệt: Bộ phận này giúp cho thiết bị cảm nhận được sự thay đổi của nhiệt độ bên ngoài để tự động điều chỉnh và thay đổi điện động.
 • Điện trở đốt nóng: Khi dòng điện chạy vào điện trở đốt nóng của máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện dây đốt sẽ nóng lên và tỏa nhiệt ra bên ngoài, từ đó giúp đổi điện năng thành nhiệt năng.
 • Bộ điều khiển: Bộ điều khiển có nhiệm vụ đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định theo những tiêu chí về nhiệt độ, thời gian đã cài đặt trước đó.

Ưu điểm của tủ điều khiển hỗ trợ bộ điện trở bình nước nóng năng lượng mặt trời

 • Vào những ngày trời mưa giông kéo dài thì ánh sáng mặt trời sẽ không đủ để làm nóng nước. Khi nước không nóng đến mức độ cần thiết thì sẽ không tạo ra vòng tuần hoàn nước. Điều đó dẫn đến máy phải dừng hoạt động.
 • Thiết bị bộ điện trở máy nước nóng năng lượng mặt trời có cảm biến nhiệt. Nếu nhiệt độ trong bình bảo ôn không đủ nóng, thiết bị hỗ trợ điện sẽ tự động hấp thụ nhiệt. Nhờ đó nước sẽ nóng đến mức độ cần thiết và máy hoạt động như bình thường.

 • CHỨNG CHỈ ISO
Giỏ hàng0